Điều Khoản

Để giúp cho kênh trực tiếp bóng đá Xôi Lạc TV ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi đã xây dựng các điều khoản sử dụng dành cho người dùng lẫn ban quản trị. Để cả hai tuân thủ theo, đồng thời đảm bảo tính công bằng giúp website đạt được mục tiêu trở thành địa chỉ bóng đá hàng đầu Việt Nam. Chi tiết về điều khoản sử dụng như thế nào, theo dõi bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng dành cho người dùng tại Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá

Khi truy cập vào trang web XoilacTV để sử dụng bất kỳ tính năng nào, người dùng cần phải tuân thủ nghiêm các điều khoản sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Người dùng tuyệt đối không được đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền lên website. Bởi chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần tôn trọng bản quyền đối với tất cả các bên. Đồng nghĩa, các bên khác cũng không được sử dụng các thông tin của kênh mà chưa có sự đồng ý.
 • Anh em không được đăng tải những nội dung liên quan đến chính trị, pháp luật, đồi trụy… Bởi đây là một website về bóng đá nên chỉ cho phép chia sẻ những thông tin về môn thể thao nay. Nếu như phát hiện người dùng nào cố tình vi phạm thì sẽ phải chịu trách nhiệm.
 • Nghiêm cấm người dùng phát tán những đường link chứa mã độc hay virus lên trang web nhằm phá hoại cơ sở dữ liệu. Nếu cố tình vi phạm thì kênh sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp.
 • Người dùng có thể chia sẻ những nội dung, thông tin bóng đá hữu ích lên website để xây dựng nội dung kênh phong phú. Đương nhiên, trước khi đăng tải chúng tôi sẽ kiểm duyệt một lần lần. Bởi kênh không cam kết toàn bộ các thông tin trên đầy chính xác tuyệt đối.
Xôi Lạc TV – Chuyên trang bóng đá trực tuyến chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí
 • Nếu người dùng phát hiện bất kỳ thông tin nào tại Xoilac TiVi vi phạm chính sách thì có thể liên hệ với để tìm hướng giải quyết tốt nhất cho hai bên.
 • Mọi người được sử dụng toàn bộ các dịch vụ, tính năng tại kênh mà không trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên cần phải tuân thủ theo các điều kiện quảng cáo mà trang web đưa ra. Bởi đây là nguồn thu duy nhất để duy trì hoạt động và phát triển kênh.
 • Người dùng cũng cần phải thường xuyên xem lại các điều khoản sử dụng. Để có thể nắm được những điều chỉnh giúp quá trình sử dụng được tốt nhất.

Toàn bộ các điều khoản sử dụng mà Xoilac TV Truc Tiep Bong Da đưa ra đều yêu cầu người dùng cần phải tuân thủ nghiêm túc. Nếu không chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý dựa vào tính chất. Nếu mức độ thì sẽ chặn truy cập của người dùng. Còn ngược lại nếu mắc độ nghiêm trọng sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị kênh tructiepbongda Xoilac TV

Nhằm mang đến sự công bằng, bộ phận quản lý kênh cũng cần phải tuân theo các điều khoản sử dụng được quy định từ trước. Để cho thấy cả người dùng và ban quản trị website đều phải có trách nhiệm như sau. Cụ thể các điều khoản dành cho bộ phận quản lý trang đó là:

 • Chúng tôi có nhiệm vụ tìm kiếm và cập nhật những thông tin bóng đá ở các nguồn uy tín. Để đảm bảo người dùng có thể sử dụng hay tham khảo các nội dung đầy đủ và chính xác nhất.
 • Những tính năng như tin tức, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng hay tỷ lệ kèo… đều được Xoilac Live cập nhật mỗi ngày. Nên mọi người có thể truy cập vào đây để tìm kiếm bất kỳ thông tin nào mình cần một cách nhanh nhất.
 • Với những thông tin do người dùng cung cấp, chuyên trang có trách nhiệm kiểm duyệt chặt chẽ. Để loại bỏ những thông tin không chính xác, không liên quan để không làm ảnh hưởng đến chất lượng nội dung.
 • Chuyên trang luôn cập nhật chất lượng của trang web tốt hơn mỗi ngày. Để mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ được tốt nhất. Thêm vào đó, các chuyên gia hàng đầu cũng không ngừng bổ sung thêm các dịch vụ mới để đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu bóng.
Xem kết quả bóng đá của các trận đấu vừa diễn ra với ứng dụng Livescore tại Xoilac TV
 • Trang web luôn được đảm bảo hoạt động ở trạng thái ổn định nhất. Để người dùng có thể truy cập vào thường xuyên mà không gặp tình trạng gián đoạn. Tốc độ load website luôn được cải thiện liên tục giúp mọi người truy cập một cách tốt hơn.
 • Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với nhiều nhân viên để hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của người dùng một cách hiệu quả nhất.
 • Khi chuyên trang xảy ra bất kỳ vấn đề, sự cố nào cũng cần phải xử lý ngay lập tức để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của mọi người.
 • Khi có bất kỳ thay đổi nào cũng cần phải thông báo trước cho người dùng. Bằng cách đăng tải thông tin báo lên kênh để mọi người nắm được.

Với ban quản lý kênh, nếu vi phạm các điều khoản sử dụng trên đây cũng cần phải có trách nhiệm đối với hành vi của mình. Tùy từng mức độ sẽ có mức hình phạt phù hợp nhất.

Kết luận

Trên đây chính là điều khoản sử dụng mà Xôi Lạc Trực Tiếp đưa ra dành cho người dùng lẫn quản trị kênh. Có thể thấy, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mang đến một trang web chất lượng nhất. Đồng thời giúp cho kênh ngày càng phát triển hơn nữa trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi nhà.